Tủ quần áo là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ. Tủ vừa có chức năng lưu trữ quần áo. Còn có chức năng trang trí cho không gian phòng.

Phân loại:

Có rất nhiều loại tủ khác nhau. Được phân loại dựa vào kiểu dáng, công dụng, chất liệu,…

Ví dụ như nếu phân loại theo chất liệu. Thì sẽ có tủ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa,… Hay thậm chí là nhôm và sắt cũng có thể làm tủ nhưng không được đẹp bằng khi làm bằng gỗ.

Còn nếu phân loại theo kiểu dáng. Thì cũng có rất nhiều loại như: tủ quần áo hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, tủ 2 buồng, 3 buồng, tủ cửa lùa, tủ âm tường,…

Kích thước:

Đối với kích thước thì quý khách hàng cần lưu ý. Chiều rộng tối thiểu để có thể sử dụng thoải mái lớn hơn hoặc bằng 550mm. Nếu thấp hơn sử dụng sẽ rất khó chịu vì chiều ngang của tủ bé hơn chiều ngang của vai áo. Còn chiều cao của khoang treo quần áo phải lớn hơn 1100mm.

Còn đối với chiều rộng của tủ cửa lùa sẽ khoảng từ 570mm-650mm lớn hơn so với các tủ có cánh cửa mở. Do cửa lùa mất một phần diện tích cho ray lùa.

Còn đối với kích thước tổng thể thì cần nghiên cứu. Sao cho phù hợp với vị trí đặt và diện tích phòng.

Chất liệu:

Như đã nói ở trên, tủ quần áo thì có thể được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Tuy nhiên chủ yếu vẫn là MDF chống ẩm Thái Lan. Bề mặt gỗ phủ melamine giúp chống trầy xước. Ngoài ra còn giúp chống thấm nước bề mặt.

Dưới đây là hơn 50 mẫu tủ quần áo được chúng tôi lựa chọn kỹ theo nhiều tiêu chí khác nhau. Mời quý khách hàng tham khảo

Hiển thị 1–16 của 33 kết quả