Tủ giày là món đồ nội thất được nhìn thấy đầu tiên khi bước vào mỗi ngôi nhà. Thường được đặt ngay phía sau cửa ra vào. Dù là nhà phố, nhà chung cư sự sắp xếp đó là không thay đổi.

Tủ giày là một trong những món đồ không thể thiếu trong không gian phòng khách. Chất liệu thường được làm bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên.

Tủ giày có nhiều kiểu dáng khác khau. Như cánh lật thông minh, cánh cửa mở. Hay đôi khi đơn giản như những chiếc kệ giày dép.

Để chọn được một chiếc tủ giày ưng ý cần để ý đến rất nhiều yếu tố. Trước tiên phải để đến số lượng đôi giày-dép mà nó có thể chứa được. Trung bình đối với một gia đình có khoảng 12 đôi trở lên.

Điều tiếp theo chúng ta cần để đến là kiểu dáng của nó có phù hợp với các món đồ nội thất khác không. Phù hợp ở đây có thể ở chủng loại gỗ, màu sắc, kiểu dáng.

Ngoài ra cũng cần để ý đến các yếu tố kỹ thuật khác. Ví dụ như nếu sự dụng gỗ công nghiệp thì cần phải biết đơn vị sản xuất dùng gỗ gì. Độ dày của gỗ là bao nhiêu. Cánh cửa có cách đều nhau không, có bị kẹt không. Thậm chí là các phụ kiện của hãng nào.

Nội thất Tú Anh với nhiều năm trong nghề nội thất xin gửi tới quý khách hàng 50 mẫu tủ bán chạy nhất. Hy vọng sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Hiển thị 1–16 của 17 kết quả