Tủ đầu giường hay còn gọi là táp đầu giường là một món đồ nội thất trong phòng ngủ. Tuy đây không phải là món đồ nội thất quan trọng như giường ngủ hay tủ quần áo. Nhưng vẫn có những công dụng không thể thay thế.

Tủ đầu giường thường được làm bằng gỗ công nghiệp, cũng có thể làm bằng chất liệu khác như gỗ tự nhiên, nhựa. Tuy nhiên gỗ công nghiệp vẫn là vật liệu được ưa thích.

Tủ là nơi lưu trữ những đồ vật nhỏ, đèn ngủ, đồng hồ báo thức hay đơn giản là một cuốn sách đang đọc dở.

Ngoài những công năng trên thì tủ còn một công dụng cực kỳ quan trọng đó là trang trí thêm cho không gian phòng ngủ của bạn.

Tủ đầu giường thông thường thì sẽ được bán kèm cùng với giường. Tuy nhiên trong một số trường hợp tủ không được bán kèm và chúng ta sẽ phải mua.

Để mua được táp đầu giường ưng ý, việc đầu tiên chúng ta phải lưu ý đó chính là kích thước. Tủ không nên quá to hoặc quá nhỏ so với giường. Màu sắc và chất liệu phải đồng bộ với giường. Cuối cùng đó là những công năng có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không.

Nội thất Tú Anh xin phép giới thiệu với quý khách hàng những mẫu tủ mới nhất hiện nay. Hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hiển thị tất cả 2 kết quả