Kệ tivi là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách của mỗi gia đình. Có nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau.

Xét về kiểu dáng thì kệ được chia thành 2 loại. Kệ đặt sàn và treo tường. Kệ đặt sàn thường có kích thước lớn hơn, tiện dụng hơn. Còn kệ treo tường thì giúp không gian phòng  thoáng đãng hỡn.

Nếu xét về phong cách thì kệ sẽ được chia thành 2 loại là hiện đại và cổ điển. Tuy nhiên kiểu dáng kệ tivi hiện đại phù hợp với không gian chung cư, nhà phố nên được ưa chuộng hơn.

Còn theo chất liệu làm ra thì sẽ chia thành 2 loại cơ bản là kệ tivi gỗ công nghiệp và tự nhiên. Một số rất ít được làm bằng sắt, inox, kính,…

Để lựa chọn được một kệ tivi đẹp, cần phải dựa vào nhiều yếu tố. Tính phù hợp với những món đồ nội thất khác. Màu sắc phải có được sự hài hòa với không gian. Kiểu dáng cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng.

Nội thất Tú Anh với nhiều năm trong nghề sản xuất và kinh doanh nội thất. Hy vọng quý khách hàng sẽ tìm được sản phẩm ưng ý trong các sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn, giúp khách hàng tối ưu lựa chọn của mình.

 

 

 

 

Hiển thị tất cả 4 kết quả