Hiển thị tất cả 5 kết quả

Kệ bếp là một đồ nội thất không thể thiếu trong không gian nhà bếp. Kệ giúp không gian phòng bếp gọn gàng hơn và cũng giúp chị em tìm đồ dễ dàng hơn.

Kệ có nhiều loại khác nhau, được phân chia dựa theo chất liệu và kiểu dáng.

  • Kệ bếp gỗ công nghiệp là dòng sản phẩm thường thấy nhất bởi giá thành phải chăng. Hơn nữa gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc, độ phẳng gần như tuyệt đối, dễ thi công. Vì vậy có thể tạo ra rất nhiều kiểu dáng khác nhau.
  • Kệ khung sắt mặt gỗ cũng khá hay gặp. Kiểu kệ này cũng rất được chị em ưa chuộng bởi tính kháng nước tốt, chắc chắn. Một lý do khác nữa là kiểu kệ này khá dễ mua trên thị trường và giá thành cũng rất tốt.
  • Kệ bằng gỗ tự nhiên, loại này rất ít gặp. Độ bền cao nhưng lại rất kén người sử dụng bởi kiểu dáng của kệ rất khó kết hợp với các món đồ nội thất khác. Hơn nữa cảm giác của người sử dụng cũng không được tốt.
  • Kệ bếp bằng nhôm kính. Kệ này trước kia rất được ưa chuộng nhưng càng về sau càng ít được ưa chuộng bởi hình thức không được đẹp.

Nội thất với nhiều năm kinh nghiệm xin gửi tới quý khách hàng những mẫu kệ mới nhất. Với giá thành phải chăng hy vọng sẽ làm hài lòng phần đông khách hàng.