Uncategorized

Chính sách bảo mật thông tin

1.Phạm vi thu thập thông tin và mục đích sử dụng thông tin:

Việc thu thập thông tin của chúng tôi đến từ 3 nguồn là: Khách hàng nhập thông tin từ form liên hệ hoặc form đặt hàng; cung cấp thông tin khi gọi điện thoại hoặc zalo; khách hàng để lại thông tin liên hệ khi đến cửa hàng.

Các thông tin mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, email.

Chúng tôi sử dụng những thông tin trên mà khách hàng cung cấp để: Giao hàng; qua trực tiếp địa chỉ của khách hàng để hỗ trợ đo đạc hoặc bảo hành; tư vấn sản phẩm dịch vụ.

Nếu có trường hợp khách hàng nhận thấy thông tin của mình bị chia sẻ hoặc bị làm phiền bởi bên thứ 3 vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phối hợp giải quyết. Nếu những dấu hiện trên có yếu tố nguy hiểm quý khách hàng có thể liên hệ với cơ quan chức năng có thẩm quyền để được giải quyết theo quy định của pháp luật.

2.Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

– Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng.

– Liên hệ để hỗ trợ tư vấn sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng khi nhận được yêu cầu tư vấn;

– Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trên website;

– Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

– Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch;

– Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng;

3.Thời gian lưu trữ thông tin;

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên file nội bộ của chúng tôi.

4.Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

– Nhân viên của công ty

– Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ của Công Ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

5. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ trường hợp chúng tôi được yêu cầu giải quyết các yêu cầu của cơ quan pháp luật có thẩm quyền.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Chỉ cung cấp các thông tin liên quan đến hoá đơn chứng từ cho cơ quan thuế và các cơ quan nhà nước có liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *